Chi tiết bài viết

Bật mí kinh nghiệm mua sữa bột cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

11/09/2021

Trẻ em luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn bé phát triển. Chính vì thế, việc chọn mua các loại sữa, thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho bé trong giai đoạn phát triển luôn được ưu tiên lựa chọn. Đối với trẻ từ 6- 12 tháng tuổi, sữa được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng. Việc chọn mua sữa bột cho trẻ từ 6- 12 tháng tuổi sao cho phù hợp, an toàn cũng cần đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Sau đây, bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này

Trẻ từ 6-12 tháng tuổi có cần uống sữa bột không?

Trẻ trong giai đoạn từ 6- 12 tháng tuổi rất hiếu động. Lúc này, bé đã có thể tập ăn dặm với dạng loãng, biết bò, biết đứng chững và có thể tập đi. Chính vì thế đây là giai đoạn bé cần rất nhiều năng lượng và dinh dưỡng để đáp ứng cho mọi hoạt động cũng như sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên, thường trong giai đoạn này, đặc biệt là khi mọc răng bé dễ bỏ bú. Chính vì thế nguồn dinh dưỡng được cung cấp từ bên ngoài chẳng hạn như sữa bột là rất cần thiết. 

>>>Đọc thêm: Phân biệt sữa S26 Gold Úc nội địa và nhập khẩu

mua sua bot cho be 6-12 thang

Độ tuổi từ 6-12 tháng là thời điểm quan trọng phát triển cho bé

Kinh nghiệm mua sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Để có thể chọn được loại sữa tốt, cung cấp đủ dinh dưỡng và phù hợp với trẻ, bạn có thể dựa vào kinh nghiệm sau:

Chọn theo độ tuổi của trẻ

Mỗi độ tuổi khác nhau bé cần một nhu cầu về năng lượng khác nhau. Trong các giai đoạn của sự phát triển, bé đòi hỏi các dưỡng chất với một mức độ khá chênh lệch. Chính vì thế việc chọn sữa bột tùy theo độ tuổi là rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại sữa đa dạng phục vụ nhiều mục đích và độ tuổi khác nhau. Các mẹ có thể tìm hiểu và chọn mua sữa bột cho bé từ 6-12 tháng tuổi.

>>>Bạn nên đọc: Lưu ý cần thiết khi chọn sữa bột cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Chọn sữa có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp các mẹ tránh mua phải sữa giả, sữa kém chất lượng. Điều này rất quan trọng bởi tình trạng sữa chất lượng thấp trên thị trường hiện rất nhiều. Để chọn sữa có nguồn gốc rõ ràng, các mẹ có thể kiểm tra mã vạch, tem chống hàng giả, … 

Đừng bỏ qua hạn sử dụng của sữa

Nên mua sữa bột cho bé từ 6-12 tháng có hạn sử dụng còn lâu, tránh cho bé sử dụng các sữa cận hạn hoặc hết hạn. Thời điểm này các cơ quan bên trong cơ thể bé chưa hoàn thiện vì thế việc sử dụng sữa cận hoặc hết hạn đôi khi ảnh hưởng nghiêm trọng tới trẻ. Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng trên bề mặt các hộp sữa hoặc dưới đáy lon. 

mua sua bot cho be 6-12 thang han su dung

Hãy để ý hạn sử dụng của sữa bột mà bạn tiêu dùng

Chọn sữa theo điều kiện kinh tế

Hãy cân nhắc điều kiện kinh tế gia đình trong quá trình chọn mua sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Hiện nay thị trường sữa rất phong phú với đủ loại sữa tốt nhưng chỉ có mức giá tầm trung. Chính vì thế nếu điều kiện kinh tế không ổn định, bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại sữa mức giá phù hợp với kinh tế của gia đình

>>>Có thể bạn quan tâm: Sữa S26 Gold có mấy loại? Mua sữa S26 Gold chính hãng giá tốt tại Suauc.vn

Mua sữa cho trẻ tại địa chỉ uy tín

Một kinh nghiệm thực tế đem lại hiệu quả cao nhất được nhiều mẹ đúc kết chính là hãy chọn mua sữa cho trẻ từ 6- 12 tháng tuổi tại các địa chỉ uy tín. Việc chọn đơn vị cung cấp sữa uy tín giúp các mẹ được đảm bảo hơn về mặt chất lượng và nguồn gốc sữa. 

mua sua bot cho be 6-12 thang sua uc

Sữa Úc - Đơn vị chuyên cung cấp sữa bột uy tín chất lượng cho bé

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sữa nhập khẩu, hãy liên hệ Suauc.vn. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại sữa từ Úc, sau đó phân phối ra thị trường. Suauc.vn luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời, các sản phẩm tại đây đều sở hữu mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền nhiều hộ gia đình. Chính vì thế ngày càng cho nhiều mẹ tin tưởng chọn mua sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi tại đây. 

>>>Đừng bỏ qua: 3 dòng sữa Aptamil phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam

Trên đây là một số kinh nghiệm về việc mua sữa bột cho bé từ 6- 12 tháng tuổi mà các mẹ nên biết. Hy vọng bạn có thể chọn được loại sữa bột phù hợp, hỗ trợ sự phát triển của bé trong giai đoạn quan trọng. 

Xem thêm các sản phẩm sữa úc cho bé tại đây!

 

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo