Chi tiết bài viết

REVIEW sữa Aptamil Úc cho các mẹ

18/05/2021

Việc lựa chọn sữa cho bé thường khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Ai cũng muốn tìm mua cho con một sản phẩm sữa chất lượng. Nhưng trên thị trường tồn tại vô số dòng sữa với những quảng cáo, tuyên truyền về tác dụng của sữa một cách chuyên nghiệp.

Do đó, hãy theo dõi ngày REVIEW sữa Aptamil Úc cho các mẹ để biết cách chọn sữa Aptamil chất lượng đạt chuẩn và có giá tốt nhất thị trường.

Sữa Aptamil Úc là gì?

Sữa Aptamil Úc là dòng sữa của tập đoàn Danone Nutricia. Đây là tập đoàn đến từ châu Âu với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sữa dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa được sản xuất trực tiếp tại Úc. Công thức sữa được nghiên cứu dựa trên thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Úc. Sữa Aptamil Úc đảm bảo các yêu cầu về chất lượng từ Bộ Ý Tế Úc.

4 loại sữa Aptamil Úc

Dòng sữa Aptamil Úc đang phát triển 4 loại sữa phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đặc biệt, Aptamil Úc chú trọng nhiều đến trẻ dưới 3 tuổi. Vì đây là lứa tuổi cần được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và kịp thời để trẻ có thể phát triển đầy đủ, toàn diện đúng với độ tuổi và cả cho sau này.

Sữa aptamil úc

Vì vậy, tập đoàn Danone Nutricia đã nghiên cứu và cho ra đời 4 dòng sữa cho trẻ em, gồm các độ tuổi: từ 0 đến 6 tháng tuổi, từ 6 đến 12 tháng, từ 1 - 2 năm tuổi, hoặc từ 2 đến 3 năm tuổi. Xin mời ban xem thêm sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi.

Sữa Aptamil Úc Profutura số 1

Đây là dòng sữa cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Aptamil số 1 là sữa dành cho trẻ sơ sinh có có công thức đặc chế Profutura, giúp cung cấp các khoáng chất, vitamin có trong sữa mẹ cho trẻ, nhằm đáp ứng sự phát triển toàn diện của trẻ trong những tháng năm đầu đời.

APTAMIL Úc Profutura số 1

Aptamil Úc số 1 có hệ dưỡng chất dồi dào. Các vitamin, khoáng chất được bào chế với hàm lượng cao. Dòng sữa này còn được bổ sung thêm DHA giúp tăng cường trí não và thị lực. Kết hợp với thêm canxi để giúp bé phát triển chiều cao, giúp xương chắc khỏe. 

Ngoài ra, các khoáng chất như magie, sắt, kẽm, đồng giúp tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo bé phát triển toàn diện. Trẻ sẽ không hay bị ốm vặt khi thay đổi thời tiết, và sẽ không gặp vấn đề về tiêu hóa.

Lượng Probiotics lớn có trong sữa giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ. Chất Metabolism trong sữa giúp trẻ dễ dàng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất vào cơ thể,  và tạo cho bé cảm giác ngon miệng khi uống.

Sữa Aptamil Úc Profutura số 2

Đây là dòng sữa tốt cho trẻ từ 6 - 12 tháng. Các thành phần của Aptamil số 2 giống như số 1. Nhưng Aptamil số 2 và chú trọng thêm hệ men vi sinh probiotic. Giai đoạn này, trẻ thường ăn thêm các loại thức ăn khác ngoài sữa mẹ, nên bé cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

APTAMIL Úc Profutura số

Hơn nữa, Aptamil số 2 cũng được đánh giá là sữa tốt cho trẻ 6 - 12 tháng theo các chuyên gia về sữa và được tin dùng bởi đông đảo các mẹ.

Sữa Aptamil Úc Profutura số 3

Aptamil Úc Profutura số 3 là dòng sữa đặc chế, dành cho trẻ từ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, sản phẩm này chú trọng đến những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm lớn. Sản phẩm cũng chứa hàm lượng cao DHA giúp hỗ trợ mạnh về thị giác và não bộ. Bên cạnh đó, Aptamil số 3 cũng chứa các thành phần vitamin và khoáng chất giống như dòng sữa số 1.

APTAMIL Úc Profutura số 3

Sữa Aptamil Úc Profutura số 4

Đây là dòng sữa cho trẻ từ 2 đến 3 năm. Aptamil Úc Profutura số 4 cũng chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như dòng sữa số 1 nhưng tăng tỷ lệ thành phần trong công thức. Tuy nhiên, Aptamil số 4 chú trọng hơn vào các chất dinh dưỡng và canxi giúp trẻ phát triển cao lớn, bắt kịp đà tăng trưởng theo độ tuổi.

APTAMIL Úc Profutura số 4

Tham khảo thêm sữa Pediasure cho trẻ 6 - 12 tháng ngay tại đây:

Kết luận

Như vậy nhờ sự gợi ý của chúng tôi, chắc hẳn các mẹ cũng đang tìm được cho mình dòng sữa phù hợp với độ tuổi của con. Hiện nay, giá trên thị trưởng của Aptamil dao động từ 825,000 đến 910,000 đồng. Các mẹ có thể tham khảo ngay Suauc để chọn mua được Aptamil chính hãng nhập khẩu từ Úc với giá tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo