Suauc.vn - Sữa nội địa Úc uy tín, chất lượng - Cam kết trên từng giọt sữa

Suauc.vn là hệ thống bán buôn, bán lẻ các loại sữa nhập khẩu trực tiếp từ Úc, không qua trung gian, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan đến các bạn về hệ thống Sữa Úc của chúng tôi.

Lịch sử hình thành và phát triển

Sữa Úc được thành lập từ năm 2010. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, Sữa Úc đã xây dựng được thị trường là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. 

Thị trường này chính là một trong những thách thức dành cho Sữa Úc. Vì vậy mà chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang tới Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sữa Úc có sứ mệnh mang tới sự an tâm cho mẹ, sự chăm sóc tốt nhất cho suwj phát triển toàn diện của bé với nguồn dinh dưỡng từ dòng sữa có nguồn gốc từ Úc và Newziland - nơi nổi tiếng thế giới với chất lượng sữa tốt nhất hiện nay.

Suauc.vn cung cấp tới khách hàng những loại sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, cùng với sự uy tín và tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất.

Sản phẩm cung cấp tại Suauc.vn

Các dòng sữa mà Sữa Úc cung cấp có mức giá phải chăng, có những loại thậm chí có giá còn thấp hơn sữa trong nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng “ngoại”, phục vụ cho khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao, có tư tưởng quan tâm đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và dinh dưỡng cao.

Khách hàng của Sữa Úc có từ trẻ em, người lớn đến người già, vì thế các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng rất đa dạng như: 

  • Glucerna cung cấp canxi và chất dinh dưỡng cho người có đường huyết cao và  tiểu đường.

  • Ensure cung cấp canxi và chất dinh dưỡng dành cho từ 10 tuổi đến người lớn.

  • Các dòng sữa rất xịn sò dành cho trẻ em.

  • Sữa Organic, A2 Organic là loại sữa tốt nhất trên thế giới với nguồn nguyên liệu trong lành, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không chất trừ sâu, con bò được chăn nuôi trên đồng cỏ tự nhiên rất lành mạnh

Suauc.vn CAM KẾT cung cấp các sản phẩm sữa CHUẨN có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo việc nhập khẩu từ nơi sản xuất về tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm do chính Sữa Úc nhập, có tem phụ, giá bán là giá cuối cùng.

Sữa úc

Quy trình cung cấp sản phẩm tới khách hàng

Các sản phẩm của Sữa Úc được nhập khẩu trực tiếp từ các cơ sở sản xuất bên Úc, các khâu đóng gói, vận chuyển về Việt Nam được kiểm định nghiêm ngặt. Sau khi khách hàng đặt mua sản phẩm, các sản phẩm sẽ được giao tới tay người dùng:

  • Đối với khách hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh: giao trong ngày, chậm nhất là hôm sau.

  • Đối với khách tỉnh: thông thường là 2 ngày, chậm nhất là 3 ngày.

  • Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách đối với khách hàng của Sữa Úc

Các sản phẩm về tay khách hàng nếu không còn đạt đủ 100% có thể được đổi trả. Quý khách cũng có thể liên hệ tới tổng đài Chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Lời cảm ơn của Sữa Úc

Với sứ mệnh mang tới sự an tâm cho mẹ, dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, suauc.vn đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng với sự uy tín, tận tâm và chu đáo. Vì bạn và gia đình xứng đáng có sự chăm sóc tốt nhất với những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về Sữa Úc, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội mang lại cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời nhất.

----- Sữa Úc - Sữa cho cả gia đình - Cam kết trên từng giọt sữa -----

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo